Uncategorised

Liên hệ

 

Bài viết PR

CÔNG TY AN TOÀN HÒA PHÁT xin kính gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu kinh doanh, sản xuất, tồn trữ và sử dụng hóa chất ngày càng lớn, nhưng do đặc trưng của hóa chất là khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến con người và môi trường rất cao nên những yêu cầu và quy định của Nhà nước về mặt hàng này rất nghiêm ngặt. Chính vì điều đó mà các Doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất, tồn trữ và sử dụng các loại hóa chất gặp phải nhiều khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục hồ sơ pháp lý như: lập Kế hoạch, Biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hóa chất, xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh và các Giấy phép khác liên quan đến mặt hàng này do Bộ Công thương, Sở Công Thương và một số Cơ quan chức năng khác cấp phép.

Là một đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ tư vấn công nghệ, ngoài lĩnh vực tư vấn về hóa chất nói trên, Công ty Hòa Phát (HPC) chúng tôi còn cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ khác như: dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, đào tạo An toàn hóa chất cho người lao động, …

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh”, chúng tôi mong muốn rằng khách hàng luôn được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Bên cạnh đó Công ty Hòa Phát luôn đẩy mạnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất cho mỗi đối tượng khách hàng.

Công ty Hòa Phát với mục tiêu chiến lược, tiếp tục duy trì và cũng cố thị trường trọng điểm để tạo dựng sự ổn định. Đồng thời đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng./.

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN

HÓA CHẤT là một ngành công nghiệp phụ trợ phục vụ cho hoạt động sản xuất công nghiệp của mọi nền kinh tế. Với đặc tính nguy hiểm của HÓA CHẤT đòi hỏi các hoạt động liên quan đến HÓA CHẤT cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật Việt Nam và các tiêu chuẩn về điều kiện an toàn được quy định tại từng doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT - chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn về quản lý hóa chất tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành HÓA CHẤT, cùng với bề dày kinh nghiệm đã tư vấn cho hàng trăm dự án lớn – nhỏ trên cả nước, CÔNG TY HÒA PHÁT chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý Doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất trong công tác quản lý HÓA CHẤT, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và phù hợp với đặc thù của quý doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT  xin gửi đến quý Doanh nghiệp một thông tin về các sản phẩm dịch vụ sau:

1. Tư vấn về HÓA CHẤT:

- Tư vấn lập Kế hoạch hoặc Biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất.

- Tư vấn xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất; Giấy phép sản xuất, kinh doanh hóa chất thuộc danh mục hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong ngành công nghiệp, Giấy phép xuất nhập khẩu tiền chất công nghiệp,...

- Tư vấn hồ sơ, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất phân bón, công bố Hợp quy phân bón.

- Tư vấn hồ sơ xin cấp Giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm: PCCC, Sở KH-CN, Tổng cục Môi trường.

- Tư vấn hồ sơ kiểm định bao bì (hóa chất, xăng dầu, LPG…)…

 

2. Tư vấn, về MÔI TRƯỜNG:

- Tư vấn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Đề án BVMT, Kế hoạch BVMT.

- Tư vấn đăng ký sổ chủ nguồn thải nguy hại.

- Thực hiện báo cáo giám sát môi trường định kỳ, ….

 

3. Đào tạo, huấn luyện về AN TOÀN:

- Huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động.

- Huấn luyện kỹ thuật về An toàn hóa chất; an toàn trong kinh doanh LPG.

- Huấn luyện kỹ thuật an toàn trong vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm.

- Huấn luyện kiến thức về phân bón trong ngành sản xuất, kinh doanh phân bón…

Với phương châm “UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CẠNH TRANH”, CÔNG TY HÒA PHÁT rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp trong thực hiện các giải pháp hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong quản lý HÓA CHẤT tại doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT: Ông Nguyễn Hoàng Cương – Giám đốc điều hành (ĐT: 0937.9898.06 - 0966.9393.59 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

 

 

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO - HUẤN LUYỆN

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT - chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo, huấn luyện về kỹ thuật an toàn trong sản xuất công nghiệp đối với cán bộ quản lý và người lao động tại các doanh nghiệp; đặc biệt trong lĩnh vực an toàn hóa chất, an toàn vệ sinh lao động.

Với đội ngũ chuyên gia, báo cáo viên nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành HÓA CHẤT, AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG; cùng với bề dày kinh nghiệm đã tổ chức trên 200 lớp đào tạo, huấn luyện cho hơn 10.000 cán bộ quản lý, người lao động tại các doanh nghiệp trên khắp cả nước, CÔNG TY HÒA PHÁT chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng nội dung tổ chức đào tạo, huấn luyện tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật chuyên ngành hóa chất, an toàn, vệ sinh lao động và nội dung huấn luyện luôn bám sát với thực tiễn của doanh nghiệp. 

4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-3
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-4
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-5
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-2
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-6
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-7
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-9
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-8
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-10
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-12
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-11
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-13
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-15
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-14
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-16
4DV-Huanluyen-hinh-anh-huan-luyen-1
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT  xin gửi đến quý Doanh nghiệp một thông tin về các sản phẩm dịch vụ sau:
  •  Huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động.
  •  Huấn luyện kỹ thuật về An toàn hóa chất; an toàn trong kinh doanh LPG.
  •  Huấn luyện kỹ thuật an toàn trong vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm. 
  •  Huấn luyện kiến thức về phân bón trong ngành sản xuất, kinh doanh phân bón…

Với phương châm “UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CẠNH TRANH”, CÔNG TY HÒA PHÁT rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp trong tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện nâng cao năng lực làm việc cho đội ngũ cán bộ quản lý, người lao động của quý doanh nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT: Ông Nguyễn Hoàng Cương – Giám đốc điều hành (ĐT: 0937.9898.06 - 0966.9393.59 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

 

KINH DOANH HÓA CHẤT

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT chuyên kinh doanh các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị dùng cho phòng thí nghiệm và cả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp với chất lượng cao được cung cấp bởi các hãng hàng đầu trên thế giới: Đức, Tây Ban Nha, Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Nguồn hàng của HÒA PHÁT hiện khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm và trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp với 02 ngành chủ lực là:

1. Hóa chất tinh khiết và thiết bị dụng cụ cho phòng thí nghiệm: dung môi, hóa chất tinh khiết, môi trường vi sinh,…

2. Hóa chất công nghiệp dùng trong các ngành: xử lí nước thải, cao su, xi mạ, dệt, nhuộm, phân bón, keo, sơn, mực in…

Với chính sách hậu mãi thường xuyên, chiết khấu hợp lý, giá cả cạnh tranh, nguồn hàng phong phú cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn kinh doanh năng động, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất; CÔNG TY HÒA PHÁT cam kết sẽ cung ứng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH”. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Hòa Phát chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT: Mr. Phong - Phó Giám đốc  - 0938.353369 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

UI Kit Elements

Buttons - Default Size:

Buttons - Mini Size:

Buttons Large size:

Buttons Groups wtih default size buttons:

Buttons Groups wtih large size buttons:

Full width button:

Full width primary button:

Badges:

Success Warning Danger

Alert Messages:

To indicate success or a positive message add the .uk-alert-success class.

To indicate a message containing a warning add the .uk-alert-warning class.

To indicate an important message add the .uk-alert-danger class.

Progress Bars:

Modal Dialogs:

Click Me

Off-canvas Sidebars:

Click Me

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.
Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Tooltips:

Hover me

Fade

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Scale up

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Scale down

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Slide top

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Slide bottom

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Slide right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Slide left

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit.

Delay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Delay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Delay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Delay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.


Explore All UI KIT Examples

CÔNG TY HÒA PHÁT

Trụ sở chính: 173/53 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
VP đại diện: 173/7 đường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0 3 1 2 4 8 3 5 0 7
 
Điện thoại: 08 38 103 130 
Hotline: 0938 35 33 69 (Mr. Phong)
Fax: (08) 83 103 330
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cpr certification online
cpr certification onlinecpr certification onlinecpr certification online