Kinh doanh hóa chất

GIỚI THIỆU VỀ KINH DOANH HÓA CHẤT

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT chuyên kinh doanh các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị dùng cho phòng thí nghiệm và cả trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp với chất lượng cao được cung cấp bởi các hãng hàng đầu trên thế giới: Đức, Tây Ban Nha, Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Nguồn hàng của HÒA PHÁT hiện khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm và trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp với 02 ngành chủ lực là:

1. Hóa chất tinh khiết và thiết bị dụng cụ cho phòng thí nghiệm: dung môi, hóa chất tinh khiết, môi trường vi sinh,…

2. Hóa chất công nghiệp dùng trong các ngành: xử lí nước thải, cao su, xi mạ, dệt, nhuộm, phân bón, keo, sơn, mực in…

Với chính sách hậu mãi thường xuyên, chiết khấu hợp lý, giá cả cạnh tranh, nguồn hàng phong phú cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn kinh doanh năng động, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất; CÔNG TY HÒA PHÁT cam kết sẽ cung ứng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH”. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Hòa Phát chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT: Mr. Phong - Phó Giám đốc  - 0938.353369 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

CÔNG TY HÒA PHÁT

Trụ sở chính: 173/53 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
VP đại diện: 173/7 đường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0 3 1 2 4 8 3 5 0 7
 
Điện thoại: 08 38 103 130 
Hotline: 0938 35 33 69 (Mr. Phong)
Fax: (08) 83 103 330
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cpr certification online
cpr certification onlinecpr certification onlinecpr certification online