Vận chuyển hàng nguy hiểm


Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, hàng công nghiệp nguy hiểm và đang tìm công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, bảo đảm an toàn…Hãy liên hệ với Dịch vụ vận tải TÂM AN.

Dịch vụ vận tải TÂM AN là giải pháp vận chuyển trong khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

* Dịch vụ vận tải TÂM AN mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

- NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI: Đáp ứng nhanh chóng thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

- AN TOÀN: Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên; đội ngũ lái xe có đầy đủ giấy tờ hành nghề và được đào tạo phương pháp lái xe an toàn, có các chứng chỉ, chứng nhận vận chuyển hàng hóa nguy hiểm thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM: Bộ phận tư vấn khách hàng sẽ đưa ra phương pháp hiệu quả nhất trong vận chuyển nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, tuân thủ quy định pháp luật cho khách hàng, đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa có tính chất nguy hiểm như: hóa chất, hàng dễ vỡ, hàng có yếu tố nguy hiểm,…

TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi luôn đảm bảo trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của Dịch vụ vận tải TÂM AN thì chúng tôi xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng. Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý khách hàng như của chính bản thân mình.

- CẠNH TRANH: Mức cước phí được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường; đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi thường xuyên đưa ra các chính sách hậu mãi, khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn, và các khách hàng thân thuộc của công ty.

 * Dịch vụ vận tải TÂM AN có những loại xe như: 1.25 tấn; 2.0 tấn; 3.5 tấn; 5 tấn; 8 tấn; 15 tấn. Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo phương thức: Thuê dài hạn; Thuê trọn gói chuyến đi; Thuê theo Km hành trình… Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê xe du lịch đời mới từ 4-45 chỗ ngồi (phục vụ nhu cầu: tham quan, cưới hỏi, du lịch, đưa đón sân bay …)

Mọi chi tiết xin liên hệ, DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂM AN: Mr. Tiến - ĐT: 0902.64.93.64 hoặc 0906.985.755 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 

CÔNG TY HÒA PHÁT

Trụ sở chính: 173/53 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
VP đại diện: 173/7 đường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0 3 1 2 4 8 3 5 0 7
 
Điện thoại: 08 38 103 130 
Hotline: 0938 35 33 69 (Mr. Phong)
Fax: (08) 83 103 330
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cpr certification online
cpr certification onlinecpr certification onlinecpr certification online